Buổi lễ ra mắt sản phẩm Viên sủi sinh lý Zextor

Ra mắt viên sủi sinh lý Zextor – Sự kết hợp tuyệt vời giữa Tang Phiêu Tiêu và Khiếm Thực Nam

Sinh lý là vấn đề nhạy cảm và khó nói, đặc biệt là với cánh mày râu thì chuyện sinh lý còn là thước đo bản lĩnh phái mạnh. Vì thế đàn ông chẳng ai muốn rơi vào tình trạng yếu sinh lý và tìm rất nhiều cách để bồi bổ cho sức khỏe sinh lý của mình. Đặc biệt là họ đã tìm đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe để nâng cao sức khỏe của mình hơn.
Thấu hiểu nỗi lòng đó của những người đàn ông, ngày 24/11 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot Hà Nội, các nhà khoa học Nhật Bản và công ty cổ phần dược phẩm OG Oganic Việt Nam đã kết hợp nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm viên sủi sinh lý Zextor. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa Tang Phiêu Tiêu và Khiếm Thực Nam.

Kênh truyền hình VTC6 đưa tien về buổi lễ ra mắt viên sủi sinh lý Zextor

Buổi lễ ra mắt được tổ chức long trọng tại khách sạn JW Marriot với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS Lê Lương ĐỐng, PGS.TS Hồ Bá Do, PGS.TS Trần Đáng,.. cùng nhiều nghệ sĩ khách mời: Diễn viên Ngọc Quỳnh, DIễn viên Phạm Bảo Anh, diễn viên Nguyễn Khải,.. và sự góp mặt của rất nhiều nhà báo, đại diện các nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.

Tại buổi lễ ra mắt, cố vấn chuyên môn cấp cao, Giám đốc viện Y học cổ Truyền Tuệ Tĩnh, PGS.TS Lê Lương Đống đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về thành phần, công dụng cũng như cơ sở để bào chế sản xuất sản phẩm viên sủi sinh lý Zextor: “Sản phẩm Zextor được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, đặc biệt có chứa Tang phiêu tiêu và Khiếm thực nam là các dược liệu kinh điển trong tự nhiên theo kinh nghiệm cha ông ta mà tham gia vào quá trình hỗ trợ cương dương của nam giới. Ngoài ra, điểm quan trọng khác chính là ở dạng viên sủi của sản phẩm. Viên sủi tan nhanh trong nước, giúp hấp thụ dược chất nhanh chóng và hiệu quả được ổn định hơn”.

Đứng từ góc nhìn chuyên gia, PGS.TS Hồ Bá Do nhận định: “Tôi đánh giá Viên sủi Zextor đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi kết hợp bảo tồn các giá trị Đông y trong một sản phẩm ứng dụng Tây y hiện đại, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh lại vừa tăng hiệu quả của sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm viên sủi đầu tiên kết hợp thành công Tang Phiêu Tiêu trong thành phần để tăng hiệu quả.”

Diễn viên Ngọc Quỳnh bày tỏ quan điểm: “Việc lựa chọn đúng giải pháp hỗ trợ có căn cứ khoa học, áp dụng công nghệ cao với thành phần thảo dược lành tính như Tpbvsk Zextor không chỉ giúp người đàn ông thể hiện bản lĩnh mà còn là yếu tố quan trọng gìn giữ hạnh phúc gia đình.”

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Zextor đang đạt được nhiều kì vọng của nam giới khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của họ.

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Dược phẩm OG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, Phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 561 225

Website: http://duocphamog.vn/

Bài viết cùng chuyên mục