DẤU HIỆU BÊN NGOÀI TỐ GIÁC ĐÀN ÔNG YẾU S.I.N.H L.Ý

  • Đàn ông có giọng nói trầm

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có giọng nói trầm thấp. Chất giọng trầm khiến họ liên tưởng tới sự nam tính của phái mạnh. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới đây của đại học Tây Úc thì chất giọng trầm ở nam giới là do nồng độ testosterone trong cơ thể thấp. Nồng độ hoóc môn s.i.n.h d.ụ.c nam testosterone sẽ quyết định trực tiếp đến nhu cầu s.i.n.h lý của nam giới. Khi nồng độ testosterone thấp sẽ khiến nam giới bị suy giảm ham muốn lâu dẫn dẫn đến yếu s.i.n.h l.ý nam, lãnh cảm với chuyện chăn gối đồng thời cản trở rất lớn đến quá trình sản sinh t.i.n.h t.r.ù.n.g, ảnh hưởng xấu đến quá trình thụ thai và sinh con.

  • Thường xuyên bị rụng tóc

Theo các nhà khoa học thì rụng tóc có thể là dấu hiệu của các bệnh về tuyến giáp hoặc bệnh ung thư tuyến giáp trạng. Tuyến giáp bị giảm khả năng hoạt động còn khiến cho lông mày trở lên mỏng hơn. Một nghiên cứu của đại học Modena của Ý trên các đối tượng là nam giới mắc bệnh về tuyến giáp như cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy có tới 65% nam giới bị nhược tuyến giáp có các dấu hiệu suy giảm ham muốn trong chuyện chăn gối vợ chồng, x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, không x.u.ấ.t t.i.n.h hoặc x.u.ấ.t t.i.n.h muộn. Trong số những người mắc bệnh cường tuyến giáp có tới 50% số người trong đó mắc chứng x.u.ấ.t t.i.n.h sớm, 17% bị suy giảm ham muốn và 15% bị l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g. Đây có thể coi là dấu hiệu nhận biết chồng yếu s.i.n.h l.ý mà các bà vợ chú ý để có các biện pháp tẩm bổ kịp thời.

  • Khứu giác kém

Việc mất hoặc giảm khả năng nhận biết một số mùi có thể chính là dấu hiệu mắc bệnh Parkinson. Theo khảo sát của viện nghiên cứu các chứng bệnh rối loạn thoái hoá thần kinh và đại học Pennsylvania của Hoa Kỳ cho thấy, các bệnh nhân mắc bệnh Parkinson thường chỉ nhận biết được một nửa số mùi hương có trong thí nghiệm. Bệnh nhân mắc chứng Parkinson thường kéo theo chứng bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý nam vì người mắc bệnh Parkinson thường tuần hoàn máu sẽ kém hoặc tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không nhận được tín hiệu chỉ huy từ não bộ chuyển xuống khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không tiếp nhận được các tín hiệu kích thích từ bên ngoài vào đồng thời cũng khó khăn khi cương cứng và duy trì cương cứng.

  • Nếp nhăn trên dái tai

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, nam giới có  nếp nhăn trên dái tai sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên gấp 8 lần so với bình thường. Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý nam. Những mảng bám hình thành ở bên trong các động mạch khiến cho đường dẫn truyền máu bị thu hẹp, làm cho lượng máu lưu thông đến d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thấp hơn so với lượng máu dẫn tới tim. Vì thế d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không được bơm đủ lượng máu theo yêu cầu nên rất khó khăn khi cương cứng và duy trì được độ cương cứng.

  • Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Một nghiên cứu khoa học được đăng trên tập san British Journal Cancer, những người nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út sẽ có nguy cơ mắc các chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 33% so với các đối tượng khác. Tuy nhiên nam giới có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường bị coi là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng đồng tính. Bàn tay có ngón trỏ và ngón áp út có độ dài tương đương với nhau được coi là nam tính hơn. Nam giới có bàn tay với đặc điểm như vậy sẽ có nhu cầu s.i.n.h l.ý cao hơn. Theo nhà thần kinh học Pete Hurd thuộc đại học Alberta của Canada, sự đột biến lượng testosterone trong giai đoạn thai kỳ chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng độ dài các ngón tay ở bàn tay khác nhau. Nam giới có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có nồng độ testosterone tự nhiên thấp do đó họ dễ mắc chứng bệnh y.ế.u s.i.n.h l.ý nam hơn.

  • Các vệt đỏ dưới móng tay

Các vệt đỏ dưới móng tay có thể chính là dấu hiệu của chất tạo keo da như lupus hay còn gọi là lao da. Một nghiên cứu do đại học Sao Paulo của Brazil tiến hành cũng cho thấy rằng, các bệnh nhân mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống SLE có thể tích t.i.n.h h.o.à.n và lượng t.i.n.h t.r.ù.n.g thấp hơn những người khoẻ mạnh. Không chỉ vậy, những người mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống, tỷ lệ t.i.n.h t.r.ù.n.g bị dị dạng, khuyết tật rất cao, gây ảnh hưởng đến xác suất thụ thai.

  • Núm đồng tiền ở lưng

Hai núm đồng tiền ở lưng nếu trên cơ thể phụ nữ sẽ được gọi là “hõm Venus”. Đây là hai cái hõm được xem là nét quyến rũ chết người trên cơ thể của phụ nữ. Đồng thời, người phụ nữ nào sở  hữu “hõm Venus” trên cơ thể mình sẽ có lợi thế cực kỳ đặc biệt trong chuyện ấy. Tương tự, các chàng trai khi có hai hõm này trên cơ thể sẽ được gọi là “hõm Apollo” hay còn gọi là điểm khuyết Apollo. Tuy nhiên đàn ông nếu sở hữu hõm Apollo thì đừng vội mừng vì đây chính là dấu hiệu chứng minh người đàn ông đó mắc chứng y.ế.u s.i.n.h l.ý nam với biểu hiện cụ thể là x.u.ấ.t t.i.n.h sớm. Đối với nam giới, đây là chuyện liên quan đến phong độ đàn ông và dĩ nhiên nó chẳng là chuyện gì đáng tự hào để khoe khoang.

Khi bị y.ế.u s.i.n.h l.ý nam, cần tới ngay các cơ sở y tế để được khám và có biện pháp chữa trị kịp thời nhất, tránh để lâu sẽ khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục