LÀM SAO ĐỂ BIẾT NGƯỜI ẤY CỦA MÌNH CÓ NHU CẦU CAO HAY KHÔNG?

Những cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, ham muốn chuyện chăn gối chính xác nhất thông qua các đặc điểm cơ thể và biểu hiện thường ngày.

1. Ánh mắt thể hiện ham muốn của đàn ông đến đâu

Ánh mắt là biểu hiện khá rõ ràng phản chiếu một người đàn ông đang có nhu cầu sinh lý cao. Khi ham muốn của nam giới tăng cao sẽ có các biểu hiện như lông mày hơi rướn lên, ánh nhìn tập trung hoặc mạnh mẽ hoặc đờ ra về phía bạn vài giây. Những cử chỉ này chỉ xảy ra một cách vô thức tuy nhiên đó đều là dấu hiệu chàng đang rất sẵn sàng lâm trận.

2. Sờ mũi rất nhiều

Các chuyên gia cho rằng các dây thần kinh ở mũi có liên quan cực kỳ mật thiết đến các bộ phận sinh dục. Vì thế mà một người đàn ông hay sờ mũi nhiều mà không phải do các bệnh về mũi thì đó là dấu hiệu của người đang có nhu cầu sinh lý cao.

3. Ôm hôn mãnh liệt chứng tỏ nhu cầu sinh lý của đàn ông cao

Một trong những cách nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao là qua cách ôm hôn của họ. Một người đang “thừa năng lượng” và sẵn sàng làm chuyện ấy thì họ thường cố gắng tiếp cận thật gần cơ thể đối phương, ôm thật chặt và hôn một cách nồng nhiệt, không ngại ngùng, bối rối, dễ khiến phụ nữ tan chảy.

4. Mạnh dạn khi đề cập đến chuyện ấy

Những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường rất mạnh dạn và không dè dặt khi đề cập to nhỏ “chuyện ấy” với phụ nữ. Đôi khi không chỉ thể hiện ở lời nói mà cách đàn ông nhắn tin khiêu khích, khơi gợi về chuyện chăn gối cũng cho thấy anh ta đã sẵn sàng để bùng cháy.

5. Đặc điểm ngón tay giúp nhận biết đàn ông sinh lý mạnh

Một dấu hiệu đơn giản nữa được coi là cách nhận biết đàn ông có nhu cầu cao về sinh lý là dựa vào ngón tay. Theo các nghiên cứu mới nhất đã cho ra kết quả rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ hormone giới tính. Ngay từ khi là thai nhi trong bụng mẹ, các bé trai nhận được nhiều hooc môn giới tính nam testosterone thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn sẽ dài hơn. Vì thế, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường sẽ “mạnh” hơn khi “yêu”.

6. Mái tóc khỏe mạnh tương ứng mức độ ham muốn của đàn ông cao

Theo các chuyên gia thì nam giới có mái tóc chắc khỏe, không bị rụng tóc cho  thấy tuyến giáp của họ hoàn toàn khỏe mạnh. Tuyến giáp lại có mối quan hệ mật thiết đến sự ham muốn của nam giới trong chuyện vợ chồng. Một cuộc khảo sát trên các đối tượng là nam giới mắc bệnh về tuyến giáp cho thấy 65% trong số họ bị suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, liệt dương hoặc không xuất tinh.

8. Lúm đồng tiền ở lưng

Lúm đồng tiền ở lưng có thể thấy ở cả nam và nữ. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể sở hữu nó. Đối với phụ nữ thì đây được coi là điểm quyến rũ chết người, là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Nhưng ở nam giới thì nó lại là dấu hiệu, cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý nam và dễ bị xuất tinh sớm.

Khi phải “nhịn” quan hệ quá lâu: Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của đàn ông. Các anh không thể nhịn yêu quá lâu. Nếu phải nhịn quan hệ lâu, lập tức chức năng sinh lý nam sẽ phản kháng và đòi hỏi, gây ra sự bứt rứt trong cơ thể. Trước tình huống đó, sự ham muốn của đàn ông trỗi dậy mạnh mẽ. Nhiều người còn không chịu đựng được nên đã ngoại tình hoặc “bóc bánh trả tiền”.

Bài viết cùng chuyên mục