OG Pharma đạt danh hiệu thương hiệu chất lượng Châu Á

Công ty Cổ phần dược phẩm OG vừa chính thức được vinh danh trong Top 100 Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 trong lễ trao giải “Thương hiệu Chất Lượng Châu Á 2019” do Trung TâmThông Tin Công Nghiệp và Thương Mại tổ chức vào ngày 14/12/2019 vừa qua.

Theo ban tổ chức, giải thưởng của chương trình được xét trên những tiêu chí như: Kết quả kinh doanh 2019 (thông qua tổng số sản phẩm bán ra thị trường, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận, doanh thu sau thuế,….), Chất lượng dịch vụ năm 2019 (Khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân về mức độ hài lòng về dịch vụ cung cấp).

Do vậy, đây là một chương trình quy mô lớn nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm mở rộng thị trường, tạo điều kiển để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ra thị trường ASEAN. Và đặc biệt nhằm vinh danh các thương hiệu chất lượng có khả năng cạnh tranh cao cho thị trường trong nước, khu vực ASEAN cũng như quốc tế. Đạt danh hiệu Top 100 Thương hiệu Chất Lượng ASEAN năm 2019 là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể quản lý và nhân viên của công ty.

OG Pharma là một doanh nghiệp non trẻ mới được thành lập trên thị trường vào tháng 3/2019 nhưng đã có những nỗ lực nhất định và tiêu biểu để gây được tiếng vang lớn trên thị trường. OG Pharma được thành lập đã xác định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thông qua các loại thảo dược tự nhiên là xu thế hữu cơ mà con người đang sở hữu, nắm bắt và ưa chuộng. Tiếp thu và giữ gìn những truyền thống tốt đẹp của y học cổ truyền, của thiền sư Tuệ Tĩnh: “Đông y liệu ĐÔng bệnh, Nam dược trị Nam nhân”, OG Pharma mong muốn đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm nguồn gốc thảo dược chất lượng trên nền y khoa hiện đại, tiên tiến, để từ đó bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung một cách lành mạnh, khoa học nhất. OG Pharma đang ngày càng có những mục tiêu rõ ràng, chiến lược phát triển tốt và đang dần trở thành một ngôi nhà được nhiều người biết đến, nhiều khách hàng tin tưởng.

Dựa trên những tiêu chí đã đề ra rõ ràng, OG Pharma tung ra thị trường 2 sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Viên sủi hỗ trợ giảm cân Frujt Slim và viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Zextor. Những thảo dược tự nhiên trong Đông y kết hợp với nền y khoa hiện đại là bào chế dạng viên sủi là một bước đột phá mới của y học hiện đại.

Được vinh danh và nhận danh hiệu thương hiệu chất lượng Châu Á chính là lời động viên to lớn cũng như sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực mà toàn bộ quản lý và nhân viên trong ngôi nhà OG Pharma đang phấn đấu và nỗ lực từng ngày.

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo công ty OG Pharma khẳng định chắc chắn rằng, OG luôn luôn hướng tới cộng đồng thông qua việc chăm sóc sức khỏe từng thành viên trong gia đình người tiêu dùng. Đại diện một lần nữa nhấn mạnh ,OG Pharma lấy cộng đồng làm tiêu chuẩn và lấy năng lực cạnh tranh làm lợi thế để ngày một vững mạnh và phát triển, vươn tầm quốc tế hơn nữa trong thị trường ngày một mạnh như vũ bão này.

Tin tưởng với sự quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, OG Pharma sẽ tiếp tục đẩy mạnh sức bật, từng bước thực hiện sứ mệnh chung tay vì sức khỏe cộng đồng, vì một môi trường sống an lành.

Bài viết cùng chuyên mục