Tang phiêu tiêu – Vị thuốc quý cho nam giới bị bỏ quên!

Tích xưa kể lại rằng, ngày ấy, vua tổ chức một cuộc thi cho các thái y ở trong cung để tìm ra thần y đích thực. Vua thấy trong người không khỏe, đau lưng mỏi gối và việc “thị tẩm” để tìm người nối ngôi cũng không được như ý. Đề bài vua ban, nếu ai giúp vua lấy lại phong độ trai tráng đồng thời khỏe mạnh, có con nối dõi tông đường sẽ được phong làm thánh y và được ban rất nhiều vàng bạc. Đã có nhiều vị thái y xin được thử và dâng rất nhiều bài thuốc khác nhau cho vua thử nhưng đều không được như ý. Vua từng rất thất vọng vì cả đất nước chẳng lẽ không tìm ra được người tài giỏi nào có thể khắc phục sức khỏe của nam giới trong thiên hạ? Câu chuyện đang đi vào bế tắc thì có một vị thái y ẩn dật xin được cầu kiến để dâng bài thuốc chữa bệnh cho vua. Vua tặc lưỡi dùng thử. Ai ngờ, chỉ hơn 1 tuần sau, vua thấy trong người khỏe mạnh khác thường, ban ngày cưỡi ngựa, bắn tên, duyệt binh, xem tấu sớ, ban đêm vẫn có thể “thưởng hoa hướng nguyệt” liền mấy hồi. Hoàng hậu, quý phi lần lượt mang cốt nhục thiên tử là những chàng hoàng tử, công chúa khôi ngô. Vua mừng rỡ gọi vị thái y vào phong làm thánh y và trở thành người chăm sóc sức khỏe cho riêng hoàng thượng. Hỏi ra thì ai cũng ngỡ ngàng bởi bài thần dược lấy lại phong độ cho phái mạnh lại có thành phần vô cùng đặc biệt không đâu có: tang phiêu tiêu – tổ bọ ngựa trên cây dâu kết hợp cùng các phương thức kì bí khác đã tạo nên bài thuốc có 1 không 2 khiến vua trẻ, khỏe mãi như vậy.

Tang phiêu tiêu – loai thần dược cho sinh lý nam

Tiếc thay, hàng trăm năm trôi qua, bài thuốc bí truyền dần đi vào dĩ vãng, người ta đã lãng quên mất một “thần dược phòng the” là tang phiêu tiêu.
Tang phiêu tiêu hay chính là tổ của con bọ ngựa trên cây dâu tằm có tên khoa học là Ootheca Mantidis. Tang phiêu diêu thường dài 2 – 5cm, rộng 1,5 – 3cm, nhiều hình dạng bám khác nhau màu vàng nâu hoặc nâu đen. Khi cắt đôi tổ, sẽ thấy bên trong có nhiều ngăn xếp, mỗi ngăn có chứa một trứng.Tang phiêu tiêu có chất nhẹ, xốp, thô, dai… có chứa nhiều protein. Tang phiêu tiêu có chứa nhiều axit amin, abumin, chất béo, chất xơ, chất sắt, canxi và nhiều hoạt chất quý rất tốt cho sức khỏe.Trong Đông y, Tang phiêu tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình đi vào 2 kinh can, thận. Có tác dụng ích thận, cố tinh, khỏe thận dương, bổ thận âm, thường được dùng để điều trị di tinh, xuất tinh sớm, đái són, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đau thắt lưng,…Người có chức năng thận suy giảm, thận yếu, thận hư, bệnh liệt dương, yếu sinh lý, kinh nguyệt bế,…dùng bài thuốc có tang phiêu tiêu để điều trị rất hiệu quả.

Không để cho tinh hoa bị mai một cũng như khôi phục lại bài thuốc tuyệt vời của người xưa dành tặng cho quý ông, mới đây, các nhà khoa học đã cho ra mắt sản phẩm viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lý có chiết xuất từ tang phiêu tiêu mang tên Zextor.

Zextor là sự kết hợp tuyệt vời giữa tang phiêu diêu và các thảo dược tự nhiên khác như: ba kích, kim anh tử, cá ngựa, ngọc trúc,…được bào chế dạng sủi thẩm thấu sâu vào cơ thể, hỗ trợ những người bị thận yếu, thận hư, tiểu dắt, liệt dương, yếu sinh lý,..giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới.

Quý vị có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết cùng chuyên mục